KEM TẮM TRẮNG

TẮM TRẮNG CÁT SON - cám gạo - đậu đỏ

79.000đ

Thương hiệu:SON

Với chiết xuất từ những nguyên liệu quý hiếm như nhau thai bio, collagen và các nguyên liệu cám gạo, đậu đỏ thiên nhiên giúp làm sạch tế bào chết trên da, làm tan các đốm nâu và vết sạm đen, se khít lỗ chân lông, cho làn da trắng sáng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Giàu dưỡng chất thiên nhiên giúp nuôi dưỡng cho làn da mịn màng tươi trẻ. Đặc biệt hạt cát massage có tác dụng lưu thông máu, Làm cho quá trình tuần hoàn máu tốt hơn. Hạn chế tế bào lão hóa.

150g

Mua hàng

TẮM TRẤNG CÁT - Ngọc Trai - Sữa Non

79.000đ

Thương hiệu:SON

Với chiết xuất từ những nguyên liệu quý hiếm như nhau thai bio, collagen và các nguyên liệu ngọc trai, sữa non thiên nhiên giúp làm sạch tế bào chết trên da, làm tan các đốm nâu và vết sạm đen, se khít lỗ chân lông, cho làn da trắng sáng nga 24 in đầu tiên sử dụng. Giàu nất thiên nhiên giúp: nuôi dưỡng ho làn da min màng tươi trẻ. Đặc biết hạt cát massage có tác dụng lưu thông máu, Làm cho quá trình tuần hoàn máu tốt hơn. Hạn chế tế bào lão hóa.

150g

Mua hàng

TẮM TRẮNG CÁT - Thuốc Bắc - Mật Ong

79.000đ

Thương hiệu:SON

Với chiết xuất những nguyên liệu quý hiếm như nhau thai bio, collagen và các nenyên liê huốc bắc, mật ong thiên ên úp làm sạch tế bào chết trên da, Lm tạn các đốm nâu và vết sạm đen, se khit 10 nân lông, cho làn da trång sáng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Giàu dưỡng chất thiên nhiên giúp nuôi dưong cho làn da mịn màng tươi trẻ. Đặc biệt hạt cát massage có tác dụng lưu thông máu, Làm cho quá trình tuần hoàn máu tot hơn. Hạn chế tế bào lão hóa.

150g

Mua hàng

Shopee
Zalo
Hotline